Trung Tâm Điện Tử Bách Khoa Hà Nội

Sửa tivi tại nhà ở quận Đống Đa Hà Nội

Trung tâm Điện tử Bách Khoa Hà Nội chuyên sửa tivi tại nhà ở quận Đống Đa, Hà Nội. Điện tử Bách Khoa Hà Nội chuyên bảo hành và sửa chữa tivi ở Đống Đa Hà Nội với các hãng tivi như Sony, Samsung, TLC, Toshiba, Sharp, LG, Panasonic,... với chất lượng tốt nhất, chi phí rẻ nhất, bảo hành lâu dài và tận tâm với khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao của các kỹ thuật viên trung tâm điện tử Bách KHoa Hà Nội, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách một cách nhanh chóng và chính xác nhất những nguyên nhân gây ra lỗi và cách khắc phục các vấn đề mà tivi của bạn gặp phải.

Sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nhà tìm ra lỗi, nguyên nhân gây ra lỗi và đề xuất với quý khách hàng những phương án khắc phục lỗi tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Ngay sau khi khắc phục lỗi trung tâm điện tử Bách Khoa Hà Nội sẽ cung cấp cho quý khách hàng phiếu bảo hành. Mọi sự cố sẽ được nhân viên kỹ thuật của điện tử Bách Khoa Hà Nội tư vấn mọi lúc mọi nơi.

0983475486